VIDEO

Hỗ trợ trực tuyến

  • +84904 345 628

Công ty TNHH Công nghệ nhựa và Môi trường NK tiền thân là một nhà máy của Công ty Cổ phần Công Nghệ Nhựa (Plastic Technology JSC.). NK Plastic được thành lập theo yêu cầu phát triển và nhu cầu của thị trường để đáp ứng thị trường xuất khẩu, đặc biệt là thị trường kĩ tính như thị trường Nhật, và thị trường tiềm năng như Hoa Kỳ và Canada. Đội ngũ cán bộ quản lý và công nhân chính là những người có nhiều kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu về yêu cầu của thị trường Nhật. Đặc biệt, dưới sự điều hành trực tiếp của tiến sĩ quản lý dự án được tu nghiệp tại Đài Loan, do đó quy trình sản xuất được tổ chức chuyên nghiệp, và quy trình kiểm tra giám sát chất lượng sản phẩm được thực hiện nghiêm ngặt, theo đúng quy chuẩn và đáp ứng yêu cầu khắt khe của thị trường Nhật và tiến tới những thị trường tiềm năng như Hoa Kỳ, Canada. 
Được thành lập vào năm 2014, NK Plastic tập trung vào sản phẩm túi rác gấp do nắm bắt được yêu cầu và nhu cầu của thị trường, và đang ngày càng phát triển, trở thành nhà sản xuất tin cậy cho nhiều khách hàng Nhật Bản, và đang tiếp cận phát triển vào thị trường Hoa Kỳ, và Canada.

NK Plastic được trang bị với những thiết bị hiện đại, công nghệ mới được kiểm tra trực tiếp tại nhà máy sản xuất tại Đài Loan trước khi được nhập khẩu về Việt Nam. Sản phẩm của NK Plastic nhận được sự đáng giá cao và là lựa chọn đáng tin cậy cho nhu cầu phát triển của khách hàng, đặc biệt trong các sản phẩn mới, tiên phong và đòi hỏi kĩ thuật, công nghệ cao. 

Phương châm: Phát triển bền vững dựa trên nền tảng đạo đức nghề nghiệp.


Mục tiêu: Thỏa mãn tất cả yêu cầu của khách hàng.

 

Chất lượng tốt  – Trao đổi thông tin nhanh – Số lượng, thủ tục chính xác – Giao hàng đúng hạn.

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

BỘ MÁY LÃNH ĐẠO

 

 

Thong ke