VIDEO

Hỗ trợ trực tuyến

  • +84904 345 628

Quy trình sản xuất 

Để đảm bảo cung cấp sản phẩm tốt nhất, đáp ứng yêu cầu của khách hàng, chúng tôi tuân theo 1 quy trình sản xuất nghiêm ngặt, gồm các giai đoạn chính sau:

Giai đoạn 1: Chuẩn bị sản xuất

Sau khi nhận hàng mẫu, bộ phận kế hoạch sản xuất, phải kiểm tra nguyên liệu cho phù hợp với mẫu hàng, đặt vật tư đi kèm như trục in, mực in, hộp carton, …Sau đó Lên kế họach sản xuất để đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

 

Giai đoạn 2: Thực hiện sản xuất

Giai đoạn thực hiện sản xuất là giai đoạn quan trong nhất để tạo ra được 1 sản phẩm đảm bảo chất lượng tốt và đúng yêu cần khách hàng. Để một sản phẩm được đẹp , dai, đồng nhất về độ dày thì khâu thổi là quan trọng nhất.

Sản phẩm được giám sát viên kiểm tra theo độ dày mỏng, độ phân tán đồng đều, màu sắc chính xác, độ bám dính…và thống kê kết quả kiểm tra đầy đủ. Sau khi thổi xong, sản phẩm đạt yêu cầu sẽ được đưa ra hê thống cắt gấp tự động. Kích thước chiều dài, rộng, độ dày, đường dán, đường gấp, được kiểm tra kĩ càng, và tinh chỉnh tỉ mỉ để sản phẩm đáp ứng đứng yêu cầu khách hàng. Sauk hi 

sản phẩm cắt gấp đạt yêu cầu, bộ phận đóng gói sẽ đóng gói sản phẩm theo đúng quy trình và tiêu chuẩn sản phẩm như bao gói phải đảm bảo hình in, màu sắc, đường răng cưa đẹp, hộp carton đúng chất liệu, in đẹp, không bẩn, không rách, hỏng, và điều quan trọng nữa là mã số dập trên bao gói, và hộp carton phải đầy đủ, rõ ràng để có thể phân loại sản phẩm, ca sản xuât và công nhân sản xuất khi cần.

 

Giai đoan 3: Sau sản xuất

Sau khi hộp sản phẩm hoàn thành, chúng tôi có 1 bộ phận QC để kiểm tra lại chất lượng sản phâm, thông thường chúng tôi kiểm tra lại 30%, tuy nhiên trong những trường hợp cụ thể, chúng tôi có thể kiểm tra đến 50% hoặc 70%, để đảm bảo rằng sản phẩm phải đạt tiêu chuẩn chất lượng khách yêu cầu. Trước khi hàng được đưa về kho, khâu cân lại trọng lượng và dám tem từng hộp sản phẩm 

được thực hiện. Từng hộp sản phẩm được đặt lên hệ thống cân điên tử, có in tem tự động dựa trên phần mềm máy tính, để đảm bảo rằng mỗi hộp hàng xuất đi, trọng lượng phải nằm trong khoẳng cho phép của khách hàng. Sau tất cả các khâu kiểm tra chất lượng sản phẩm, các hộp đạt chất lượng, sẽ được chuyển về kho, che chắn cẩn thận chờ xuất hàng. 

 

Giai đoạn 4: Xuất hàng

Trước khi xếp hộp carton lên container, sàn container sẽ được vệ sinh sạch sẽ, và trải các tấm màng để lót, đảm bảo không dây bẩn ra hộp carton. Mỗi hộp carton khi được xếp lên container, phải được CN xếp hàng kiểm tra xem có bị rách, bị bẹp, bị bẩn hay không và phải có tem kiểm tra đạt chất lượng sản phẩm, SAu khi xếp hàng xong, nếu thùng container chưa đầy kín hàng , thì chăng 1 tấm lưới là cần thiết để đẩm bảo khi khách hàng nhận hàng, số hộp xếp sẽ không bị đổ, do quá trình vận chuyển.

Thong ke